The Wall Street Journal Reports seizing of Willets Point

In the first 20 acre phase of a 62 acres real estate development project, the Bloomberg administration plans to seize land in Willets Point from private property owners. The site is filled with small manufacturers, auto repair shops and junkyards and borders Citifield.
The site is slated to contain a hotel, retail stores and 5,000 apartments.
To read more, please visit here.

9 comments:

 1. Hiện nay tại các văn phòng công ty doanh nghiệp luôn lựa chọn cho văn phòng mình những mẫu bàn làm việc ưng ý cho nên hiện nay trên thị trường có các kiểu bàn văn phòng hcm được tìm kiếm xu hướng tăng hiện nay. Chính vì thế những mẫu bàn trên thị trường có khá nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng nhưng đều tạp trung vào các tiêu chí chuẩn của văn phòng đặc biệt là tuân theo phong thủy văn phòng làm việc của nhân viên. Để chọn lựa mua bàn làm việc trên thị trường nội thất bạn cần nắm vững những kiến thức và nhu cầu như thế nào cho văn phòng làm việc của mình.
  Vấn đề đầu tiên nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn về giá?
  Mua hàng ở đâu giá rẻ, giá tốt mà sản phẩm lại chất lượng… những câu hỏi này đều xoay quanh chi phí đầu tư. Tôi sẽ gợi ý cho bạn rằng: cốt lõi nhất nằm ở việc, bạn xác định phạm vi chi phí dựa trên mục đích sử dụng ra sao!
  Nếu bạn đầu tư bàn làm việc dành cho không gian văn phòng lãnh đạo, nơi bạn sẽ thường xuyên phải tiếp đối tác, để chứng minh cũng như tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng, bạn nên cân nhắc đầu tư mức chi phí cao hơn cho một chiếc bàn làm việc hay cả hệ thống bàn sang trọng, chuyên nghiệp với thiết kế tinh tế đẹp mắt hơn.
  Còn nếu bạn đầu tư bàn làm việc văn phòng giá rẻ dành cho không gian làm việc của nhân viên, nơi phục vụ lợi ích tối đa cho công việc của họ, thì lúc này bạn cần những sản phẩm đơn giản, tiện dụng và có khả năng đồng bộ hóa cao, tạo ra sự chuyên nghiệp. Với mục đích như vậy, rõ ràng, sản phẩm bạn chọn mua sẽ có chi phí thấp hơn nhiều. Dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn vài lựa chọn.

  ReplyDelete
 2. I am hoping the same best effort from you in the future as well. In fact your creative writing skills has inspired me. http://growinghealthyschoolsweek.org

  ReplyDelete
 3. Very nice Vidmate App is awesome to download videos in android, thanks for sharing..

  vidmate 2019

  ReplyDelete
 4. Looking for the best site for Vidmate Download ? Vidmate Official site is the right place for you!

  ReplyDelete
 5. Thanks a million for your heart touching article.I like this so much. I like to share you something which is a very entertaining part of our day to day life..
  Vidmate is an app that allows you to download videos and songs from the Youtube and from many others sites.
  vidmate application,
  download vidmate,
  vidmate for pc,
  vidmate tool,
  vidmate- movies,
  vidmate download,
  Vidmate features,

  ReplyDelete
 6. Thanks for sharing.Introduce this year’s most popular magical short video app Likee video. Super Star abdool rahamanis also on Likee. Have a look here!

  ReplyDelete